King of Glory และ Mengtian: ป้อมปราการเคลื่อนที่สามารถเล่น

  • 02, 04, 2021
  •  
  •  ข่าวกีฬา
  • ปิดความเห็น บน King of Glory และ Mengtian: ป้อมปราการเคลื่อนที่สามารถเล่น

การเล่นเกม King of Glory และ Mengtian: ป้อมปราการเคลื่อนที่สามารถเล่นและสร้างการสอนได้ ถ้าจะบอกว่าคนที่มีฮีโร่ต่างกัน ที่สามารถเล่น และต่อสู้กับ Lu Bu มีความคิดที่แตกต่างกัน บางคนบอกว่าเป็น Lu Bu บางคนบอกว่า เป็นเซียนเก่า และบางคนก็บอกว่าเป็น Lian Po แต่นี่ ถึงเวลาที่ฉันอยากจะแนะนำป้อมปราการเคลื่อนที่สำหรับ ลิโป้ เหมิงเทียนชาย ที่สามารถต่อสู้ต้านทานรวมอำนาจ ลดความเสียหาย ฟื้นฟู เคลื่อนย้าย และสร้างความเสียหายได้

ในฐานะหัวหน้าโค้ช ของค่าย Xuanyong (ปัจจุบันค่าย Xuanyong มีเพียงสี่คนยกเว้น Meng Tian และ Meng Ya ลูกชายของเขา) คุณลักษณะของ Meng Tian นั้นมีความต้านทานสูง และในฐานะวีรบุรุษผู้หักบัญชีที่แข็งแกร่งบนท้องถนน กลไกการทำงาน ไม่เหมือนกัน Miyue ก็ยุ่งยากพอ ๆ กัน วิธีการส่งออกหลักคือ “ชาร์จสแลม” และระยะเวลาการชาร์จ ตัวเองอยู่ในร่างกายที่ครอบงำ ยิ่งความต้านทานความเสียหายสูง ความเสียหายเพิ่มเติมของ “ชาร์จสแลม” ก็จะสูงขึ้น เป้าหมาย.

แม้ว่า Meng Tian จะได้รับการปรับเปลี่ยนหลายครั้ง แต่ความสามารถในการสร้างความเสียหายของเขาก็ลดลง โดยส่วนใหญ่เป็นรูปแบบการเล่น “one shot flow” ของ Yu Meng Tian ดังนั้นความเสียหายจากการระเบิดของ Meng Tian จะยังคงอยู่ เพื่อไม่ให้ฮีโร่ของศัตรูโดนยิงทันที . การฆ่าเพิ่มประสบการณ์ในเกม แต่ผลการฟื้นฟู และความสามารถในการลดความเสียหายของ Meng Tian ยังคงแข็งแกร่งมาก

ในแง่ของเอฟเฟกต์ การลดความเสียหาย Meng Tian สามารถลดความเสียหายด้านหน้าให้ตัวเองได้ 30% เมื่อเขาใช้ 2 ทักษะเพื่อเข้าสู่ท่าป้องกัน เมื่อเขาอยู่ในสถานะป้องกัน เขาจะให้การลดความเสียหายเพิ่มเติมอีก 20% สำหรับตัวเขาเอง นอกจากนี้ ในการต่อสู้แบบทีม หากการเคลื่อนที่ครั้งใหญ่ ถูกเปลี่ยนเป็นวงกลมสี่เหลี่ยม จะช่วยลดความเสียหายด้านหน้าลง 20% เอฟเฟกต์การลดความเสียหายอย่างหนักนี้ ควบคู่ไปกับการเพิ่มคุณสมบัติพื้นฐาน และอุปกรณ์ ความตรงไปตรงมาเล็กน้อยของ Meng Tian ได้ส่งผลที่น่ากลัว

นอกจากนี้เมื่อพลังของเมิ่งเทียนเป่า หลังจากพลังของตัวเองเต็มกำลัง แล้วเขาสามารถฟื้นเลือดได้ตามเปอร์เซ็นต์ ของพลังชีวิตที่เสียไป และเขาสามารถต้านทาน และฟื้นตัวได้ในขณะเดียวกัน เขาก็ยังอยู่ในสภาพที่ถูกครอบงำ เมื่อเขาถูกตั้งข้อหา และเขามักจะอยู่คนเดียวในการต่อสู้ แบบทีมสนามรบถูกแบ่งออกเป็นศัตรู และเมื่อเพื่อนร่วมทีมต่อสู้ได้มากขึ้น และมีเป้าหมายศัตรูน้อยลงพวกเขาพบว่า Meng Tian ยังคงมีสายเลือดที่แข็งแรงและยืนหยัดได้

เป็นที่คาดกันว่า บางคนต้องบอกว่านายเก่าไม่ได้ตรงไปตรงมามาก ไปกว่า Meng Tian แสงของเจ้านายเก่า จากการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ และการกำหนดทักษะที่สอง นั้นมีความสามารถในการลดความเสียหายได้สูง แต่ความต้องการนั้นเกินความต้องการ การโจมตีพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดคูลดาวน์สกิล เพื่อให้สามารถปล่อยสกิลที่สองได้บ่อย แต่มาสเตอร์เก่า ไม่มีความสามารถในการฟื้นฟู และเอฟเฟกต์ความเป็นเจ้าโลก หลังจากถูกควบคุมแล้วมักจะยาก ที่จะรักษาตัวเองภายใต้ การป้องกัน การลดความเสียหายของทักษะที่สอง เอฟเฟกต์ความเป็นเจ้าโลกของ Mengtian สามารถทำให้ Mengtian มีพื้นที่เปิดโล่งที่สะดวกสบายละเว้นทักษะการควบคุมของศัตรู เพื่อสร้างอุปสรรคในการรุก สำหรับเพื่อนร่วมทีม และปรับปรุงความทนทานต่อความผิดพลาด

King of Glory

คำแนะนำผลิตภัณฑ์ King of Glory

แม้ว่า Mengtian เวอร์ชันครึ่งเนื้อจะไม่สูงเท่ากับความเสียหายของ Mengtian ที่ส่งออกเต็ม แต่ก็มีข้อได้เปรียบ ที่คุณสมบัติของทักษะ และอุปกรณ์ของตัวเองมีความต้านทาน และความสามารถในการฟื้นฟูที่แข็งแกร่งในขณะเดียวกัน ก็ยังรักษาความสามารถในการส่งออกบางอย่างของ Mengtian ในยุครุ่งเรืองมันไม่เพียงพอที่ Meng Tian จะกำจัดฮีโร่ของศัตรูด้วยการยิงเพียงนัดเดียว แต่การยิงเพียงนัดเดียวสามารถลดเลือดของเป้าหมายได้อย่างมาก และสามารถร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีม ของเขาเพื่อเข้าสู่สนามและเก็บเกี่ยวได้ดีขึ้น

ในเวอร์ชันปัจจุบัน Meng Tian ไม่มีศัตรูตามธรรมชาติ แม้แต่เผชิญหน้ากับฮีโร่อย่าง Charlotte, Ma Chao และ Mi Yue พวกเขาก็เป็นผู้ที่สามารถต่อสู้ และวิ่งได้โดยไม่ต้องชะลอการกวาดล้างสาย แม้แต่ในการเผชิญหน้ากับฮีโร่ของ “คนบ้า “type-Zhu Bajie ฉันได้พบกับ Zhu Ba Jie ใน laning ตราบใดที่ไม่มีใครมาช่วย Zhu Ba Jie และ Meng Tian ให้สามารถเล่นต่อไปได้ และกลับไปยังจุดสิ้นสุดของเกม โดยพื้นฐานแล้วไม่มีใครสามารถฆ่าใครได้ จากมุมมองของเอฟเฟกต์การต่อสู้เป็นทีม Meng Tian ที่กระพริบมีระยะทางไกลด้วยทักษะเอฟเฟกต์การกระจัดนั้นดีกว่าสำหรับการแบ่งสนามรบและคุกคามแถวหลังมากกว่า Zhu Bajie ที่ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นตัว

สุดท้ายถ้าศัตรูมี Diaochan พยายามอย่าเล่น Mengtian เว้นแต่ว่ามันจะได้ผลเต็ม Mengtian จะกำจัด Diaochan ด้วยผลก่อนการตัดสินและคริติคอลความเป็นไปได้มีอยู่ แต่ไม่สูงและถ้าเป็นกลุ่ม Mengtian ครึ่งเนื้อ มันจะกลายเป็นจุดกระโดดของ Diao Chan ในระหว่างการต่อสู้ด้วย Diao Chan การเล่นเอฟเฟกต์การระเบิดแบบพาสซีฟเพื่อเก็บเกี่ยวเพื่อนร่วมทีมนั้นง่ายกว่า

Xiao Qiao เป็นฮีโร่ Mage กลุ่มแรกที่ออนไลน์และผู้เล่นหลายคนต้องรู้จักทักษะของเธออยู่แล้ว อย่างไรก็ตามเสี่ยวเฉียวที่ดูเหมือนเรียบง่ายคุณเข้าใจมันจริงๆหรือเพียงแค่หยุดที่จะเข้าใจทักษะของเธอผู้เล่นส่วนใหญ่ยังคงมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเสี่ยวเฉียวดังนั้นวันนี้เราจะพูดถึงฮีโร่ตัวนี้

ประการแรกเสี่ยวเฉียวในฐานะนักเวทย์ไหลว่าวไม่มีแรงกดดันมากนักในเลนกลาง! ก่อนที่อุปกรณ์ยุคแรกจะถูกสร้างขึ้นให้รีบเคลียร์เลนกลางและเคลียร์เลนและให้ความสนใจกับศัตรูเสมอ ตำแหน่งป่าและพื้นที่ BUFF สีน้ำเงินของเขาตำแหน่งป่าของศัตรูจะปรากฏในตำแหน่งบนสุดในเวลานี้คุณที่เคลียร์แนวทหารได้ก่อนอื่นจะส่งสัญญาณเตือนให้คุณขึ้นไปบนถนนแล้วรีบสนับสนุน ถนนด้านล่างและปราบปรามหอคอยถัดไป เมื่ออุปกรณ์หลักของ Xiao Qiao ออกมาในช่วงกลางและตอนท้ายเขาจะต้องใส่ใจกับตำแหน่งของเขาเสมอเพื่อไม่ให้มือสังหารศัตรูถูกตัดขาดและใช้ทักษะของคู่ต่อสู้อย่างต่อเนื่อง

ทักษะของเสี่ยวเฉียว: การรักษารอยยิ้มการเต้นรำที่เบ่งบานลมรักอันแสนหวานดวงดาวพร่างพราว ทักษะแรกคือวิธีการส่งออกหลักของ Xiao Qiao ใช้ในการกวาดล้างทหารและบริโภคหลายคนรู้ว่าคุณต้องอัพเกรดทักษะเพื่อเพิ่มพลังโจมตี แต่ไม่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นของทักษะแรกดังนั้นฉันจึงชนะ ‘ t ทำซ้ำที่นี่ขึ้น. คุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของทักษะที่สองคือระยะเวลาการใช้งานที่สั้นเพียงแค่ใส่เมื่อเปิดใช้งานทักษะแล้วจะมีผลทันทีในพื้นที่ที่กำหนด คุณลักษณะนี้ช่วยให้ Xiao Qiao สามารถควบคุมโดยตรงในการต่อสู้ของทีมที่สำคัญและต่อสู้เพื่อโอกาสสำหรับตัวเขาเองและเพื่อนร่วมทีม กลไกสกิลที่เป็นเอกลักษณ์ของท่าไม้ตายคือสกิลบังคับทิศทางหมายความว่าตราบใดที่คุณปล่อยและมีศัตรูอยู่ในระยะคุณก็สามารถโจมตีได้

ซึ่งแตกต่างจากทักษะการกระตุ้นอื่น ๆ ซึ่งต้องการการทำนายที่แม่นยำต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่จะหลีกเลี่ยงจากการเคลื่อนที่ / การเคลื่อนที่ สิ่งนี้ทำให้ Xiao Qiao มีความสามารถในการบริโภคที่น่ากลัวมาก (การเปิดตัวนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายและตีง่ายซีดีใช้เวลาไม่นาน) ผู้เล่น Xiao Qiao ที่ยอดเยี่ยมจะควบคุมสถานการณ์ซีดีของตัวเองได้อย่างแม่นยำและใช้การเคลื่อนไหวขนาดใหญ่เพื่อปราบปรามศัตรูที่ เวลาที่เหมาะสมสายเลือดแถวหน้าแทนที่จะรอจนกว่าคลื่นของการระเบิดเป็นสิ่งจำเป็นแล้วกดการสนับสนุนขนาดใหญ่ แน่นอนว่าข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการเล่นด้วยวิธีนี้คือคุณสามารถควบคุมซีดีของคุณได้อย่างแม่นยำเพื่อให้คุณสามารถเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ได้อย่างราบรื่นในช่วงเริ่มต้นของการต่อสู้แบบทีมครั้งต่อไป

ขอแนะนำให้กล่าวถึงเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่สำหรับการผลิตและการจารึกเรามาพูดถึงผู้อื่น

เล่น: ตำแหน่งมิดแลนเนอร์, ฮีโร่สายใหญ่ ในช่วงแรกมันเป็นเรื่องเล็กน้อยและกินคู่ต่อสู้ในระดับ 2 ให้ใส่ใจกับการปกป้องพื้นที่ป่าของคุณเอง ไม่แนะนำให้ออกเดี่ยว เพิ่มทักษะ: เพิ่มทักษะหนึ่งระดับมีสามระดับบวกสาม ในระยะกลางมีหลายกลุ่มเพื่อป้องกันแถวหลังหนึ่งทักษะเริ่มทักษะที่สองปกป้องเพื่อนร่วมทีมและมีคนมาตัดทักษะสามอย่างเพื่อหลบหนี ให้ความสนใจกับแฟลช! ทุกครั้งที่คุณใช้สกิลย้อนกลับและจะมีการเร่งความเร็วแฝง 25% สังเกตตำแหน่งป่าที่ระดับ 3 เพื่อดูว่าคุณสามารถบรรลุจังหวะด้วยการเชื่อมโยงกองกลางหรือไม่! ช่วงท้ายยังคงอึดอัดอยู่อย่าลืมสังเกตตำแหน่งมือสังหารให้รอบคอบมากขึ้นและการเล่นจะเหมือนกับช่วงกลาง ในระยะสั้นแม้ว่าเพื่อนร่วมทีมของคุณจะตายคุณก็ไม่สามารถตายได้ เนื่องจากเสี่ยวเฉียวเป็นคนดูแลหอคอยเก่งมากหลิวเซินจึงสามารถนำหนังกรอบออกไปได้ในระยะหลัง ทุกครั้งหลังจากที่เสี่ยวเฉียวปล่อยสกิลเขาจะซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้หากมีพุ่มไม้อย่าลืมพยายามฆ่าคู่ต่อสู้!

ให้ความสนใจกับตำแหน่งของเพื่อนร่วมทีมของคุณหากมีเพื่อนร่วมทีมจำนวนมากที่จะจับกุมคนให้ติดตามพวกเขา จำไว้ว่าไม่มีใครสามารถเอาชนะหนึ่งถึงห้าหรือหนึ่งถึงเก้าได้หากมีคนมากกว่าและคนน้อยคุณจะได้เปรียบเสมอ

ข่าวคาสิโนออนไลน์ เทคนิคการเล่น ที่จะทำให้ท่านได้เงินจากเว็บพนัน